C
culaminh179
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số Y=[TEX]x^3-3x^2-9x+1 [/TEX] (*)
a/ viết PTTT của (*) biết tiếp tuyến có hệ số góc nhỏ nhất
b/ viết PTTT biết TT tạo đường thẳng d.y=-x+1 một góc a thỏa cos a = [TEX]\frac{5}{sqrt41}[/TEX]
Chú ý tiêu đề
a/ viết PTTT của (*) biết tiếp tuyến có hệ số góc nhỏ nhất
b/ viết PTTT biết TT tạo đường thẳng d.y=-x+1 một góc a thỏa cos a = [TEX]\frac{5}{sqrt41}[/TEX]
Chú ý tiêu đề
Last edited by a moderator: