Giải phương trình sau: (x^2 - 1)^{2x-1} = (x+1)^{x^2 - \frac{1}{4}}
M moadl 11 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [TEX](x^2 - 1)^{2x-1} = (x+1)^{x^2 - \frac{1}{4}}[/TEX] Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [TEX](x^2 - 1)^{2x-1} = (x+1)^{x^2 - \frac{1}{4}}[/TEX]