N
nguyenty520
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) $\sqrt{log^2_2x-log_2x^2-3}>\sqrt{5}(log_4x^2-3)$
b)Tìm m để phương trình có nghiệm: $x(x-1)+4(x-1)\sqrt{\dfrac{x}{x-1}}=m$
Bạn chú ý cách soạn thảo latex và cách đặt tiêu đề nhé.
b)Tìm m để phương trình có nghiệm: $x(x-1)+4(x-1)\sqrt{\dfrac{x}{x-1}}=m$
Bạn chú ý cách soạn thảo latex và cách đặt tiêu đề nhé.
Last edited by a moderator: