Giải phương trình $log\dfrac{x^2-4x+5}{x^2+2x+2}=4-6x$
V vodoi1432 26 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $log\dfrac{x^2-4x+5}{x^2+2x+2}=4-6x$ Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $log\dfrac{x^2-4x+5}{x^2+2x+2}=4-6x$