Toán 12 Toán 12: Phương Trình Mũ chứa tham số

Shyy Love

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng năm 2017
3
0
16
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)cho phương trình [tex]4^{\sqrt{1-x^{2}}}-(m-2).2^{\sqrt{1-x^{2}}}+2m+1=0[/tex] . Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc đoạn [-10;20] để phương trình có nghiệm. Đ/A:6
2, có bao nhiêu giá trị nguyên của m để phương trình [tex]9^{\sqrt{4x-x^{2}}}-4.3^{\sqrt{4x-x^{2}}}+2m-1= 0[/tex] có nghiệm? ĐA:25
Nếu được thì giúp mình giải hai cách: Bảng xét dấu với biện luận , mình cảm ơn mình đang cần rất gấp ạ.
 

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
550
96
25
Hà Nội
HUST
1)cho phương trình [tex]4^{\sqrt{1-x^{2}}}-(m-2).2^{\sqrt{1-x^{2}}}+2m+1=0[/tex] . Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc đoạn [-10;20] để phương trình có nghiệm. Đ/A:6
2, có bao nhiêu giá trị nguyên của m để phương trình [tex]9^{\sqrt{4x-x^{2}}}-4.3^{\sqrt{4x-x^{2}}}+2m-1= 0[/tex] có nghiệm? ĐA:25
Nếu được thì giúp mình giải hai cách: Bảng xét dấu với biện luận , mình cảm ơn mình đang cần rất gấp ạ.
 

Attachments

  • 15433866780811580042268.jpg
    15433866780811580042268.jpg
    62.2 KB · Đọc: 53
  • Like
Reactions: Shyy Love
Top Bottom