L
longvipro113


Có mấy bài luợng giác - Mọi người giúp em với nha, cám ơn rất nhiều
1. [latex]sinxco2x + cos^2x(tan^2x - 1) + 2 sin^3x = 0[/latex]
2.[latex]\frac{sin2x}{cosx} + \frac{cos2x}{sinx} = tanx - cos^2x[/latex]
3. [latex]\frac{2(cos^6x + sin^6x) - sinxcosx}{3\sqrt{2} - 2sinx} = 0[/latex]
1. [latex]sinxco2x + cos^2x(tan^2x - 1) + 2 sin^3x = 0[/latex]
2.[latex]\frac{sin2x}{cosx} + \frac{cos2x}{sinx} = tanx - cos^2x[/latex]
3. [latex]\frac{2(cos^6x + sin^6x) - sinxcosx}{3\sqrt{2} - 2sinx} = 0[/latex]
Last edited by a moderator: