C
cassakun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bài tập dưới đây vận dụng các phương pháp để giải phương trình. Các bạn cố gắng tìm ra các làm hay nhất nhé!
1. [TEX]2x^2+4x= \sqrt[]{\frac{x+3}{2}}[/TEX] (x >0)
2. [TEX]x^3 +1= 2\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]
3. [TEX]x^5+x^3+4=\sqrt[]{1-3x}[/TEX]
4. [TEX]\sqrt[]{4x+1}+\sqrt[]{3x-2}= \frac{x+3}{9}[/TEX]
1. [TEX]2x^2+4x= \sqrt[]{\frac{x+3}{2}}[/TEX] (x >0)
2. [TEX]x^3 +1= 2\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]
3. [TEX]x^5+x^3+4=\sqrt[]{1-3x}[/TEX]
4. [TEX]\sqrt[]{4x+1}+\sqrt[]{3x-2}= \frac{x+3}{9}[/TEX]
Last edited by a moderator: