T
tuphuongthao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trog không gian Oxyz cho A( 1;2;-1) và đường thẳng (d) có phương trình :
(x+1)/3 =(y - 2)/-2 = (z - 2)/2
Viết phương trình của 2 mp lần lượt song song hoặc chứa 2 trục Ox và Oy nhận (d) làm giao tuyến.
Thax nhiu`.
(x+1)/3 =(y - 2)/-2 = (z - 2)/2
Viết phương trình của 2 mp lần lượt song song hoặc chứa 2 trục Ox và Oy nhận (d) làm giao tuyến.
Thax nhiu`.
Last edited by a moderator: