L
lantrinh93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1;
cho hai đường tròn có phương trình như sau:
[TEX]x^2+y^2 +2x-3y-2=0[/TEX]
và [TEX]x^2+y^2+3x+4y -3=0[/TEX]tính chính xác đến chử số thập phân số giao điểm của 2 đường tròn
(*) quy trình bấm máy ............
kết quả:..............
gọi d là đường thẳng đi qua giao điểm của 2 đường tròn trên ,tính chính xác đến 9 chử số thập phân phần diện tích tam giác tạo bởi đường thẳng (d) và hệ trục tọa độ đề các x0y
(*) quy trình bấm ...................?
kết quả:...............
bài 2:
Cho đồ thị hàm số [TEX]y= x^3 +ax^2 +bx +c[/TEX] đi qua A(2;-3 ) ; B(-2;4) ;C(-1;2)
Tìm a,b,c
quy trình bấm máy :...........................?
kết quả :.......................?
Tìm cực trị của hàm số
Quy trình bấm máy :.................?
Kết quả :......................?
Tìm GTLN và GTNN của hàm số trên [-2,25, 4,25]
thuật toán :.................?
kết quả :......................?
Bài 3:
cho hàm số[TEX] f(x) = x^3 -2,345x^2 +3,201 [/TEX]Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm A (-2,847; -2,471)
nêu quy trình bấm máy ?? Kết quả
Bài 4:
Chứng tỏa rằng phương trình [TEX]2^x =3sin x+4x [/TEX]có 2 nghiệm nắm tròng khoảng (0;4)
Tính gần đúng hai nghiệm đó của phương trình đã cho .
Bài 5:
hảy tình gần đúng giá trị gần đúng 4 chử số thập phân :
[TEX] log_ {2x} + log_{4x}+log_{8x} =1 [/TEX]
bài 6 :
hảy tính hàng đơn vị của số :
[TEX] 2^ {2005} +7^{2005}+9^{2005}[/TEX]
Bài 7:
hảy tính gần đúng bốn chử số thập phân là nghiệm của phương trình
[TEX] \frac{2.6^x- 4^x-15}{6^x- 9^x -5}=3[/TEX]
bài 8:
Hãy kiểm tra số 11237 có phải là số nguyên tố không .Nêu quy trình bấm máy để biết F có phải là 1 số nguyên tố hay không ??
tìm các ước nguyên tố của số : [TEX]M= 1897^5 +2981^5 +3523^5[/TEX]
Bài 9 :
tìm chử số hàng đơn vị của số ;
[TEX]N= 103^ {2006}[/TEX]
tìm chử số hàng trăm của số ;
[TEX] P = 29^{2007}[/TEX]
Bài 10:
Tìm số tự nhiên bé nhất n sao cho [TEX]2^{16} +2^{19}+2^n [/TEX] là một số chính phương .
cho hai đường tròn có phương trình như sau:
[TEX]x^2+y^2 +2x-3y-2=0[/TEX]
và [TEX]x^2+y^2+3x+4y -3=0[/TEX]tính chính xác đến chử số thập phân số giao điểm của 2 đường tròn
(*) quy trình bấm máy ............
kết quả:..............
gọi d là đường thẳng đi qua giao điểm của 2 đường tròn trên ,tính chính xác đến 9 chử số thập phân phần diện tích tam giác tạo bởi đường thẳng (d) và hệ trục tọa độ đề các x0y
(*) quy trình bấm ...................?
kết quả:...............
bài 2:
Cho đồ thị hàm số [TEX]y= x^3 +ax^2 +bx +c[/TEX] đi qua A(2;-3 ) ; B(-2;4) ;C(-1;2)
Tìm a,b,c
quy trình bấm máy :...........................?
kết quả :.......................?
Tìm cực trị của hàm số
Quy trình bấm máy :.................?
Kết quả :......................?
Tìm GTLN và GTNN của hàm số trên [-2,25, 4,25]
thuật toán :.................?
kết quả :......................?
Bài 3:
cho hàm số[TEX] f(x) = x^3 -2,345x^2 +3,201 [/TEX]Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm A (-2,847; -2,471)
nêu quy trình bấm máy ?? Kết quả
Bài 4:
Chứng tỏa rằng phương trình [TEX]2^x =3sin x+4x [/TEX]có 2 nghiệm nắm tròng khoảng (0;4)
Tính gần đúng hai nghiệm đó của phương trình đã cho .
Bài 5:
hảy tình gần đúng giá trị gần đúng 4 chử số thập phân :
[TEX] log_ {2x} + log_{4x}+log_{8x} =1 [/TEX]
bài 6 :
hảy tính hàng đơn vị của số :
[TEX] 2^ {2005} +7^{2005}+9^{2005}[/TEX]
Bài 7:
hảy tính gần đúng bốn chử số thập phân là nghiệm của phương trình
[TEX] \frac{2.6^x- 4^x-15}{6^x- 9^x -5}=3[/TEX]
bài 8:
Hãy kiểm tra số 11237 có phải là số nguyên tố không .Nêu quy trình bấm máy để biết F có phải là 1 số nguyên tố hay không ??
tìm các ước nguyên tố của số : [TEX]M= 1897^5 +2981^5 +3523^5[/TEX]
Bài 9 :
tìm chử số hàng đơn vị của số ;
[TEX]N= 103^ {2006}[/TEX]
tìm chử số hàng trăm của số ;
[TEX] P = 29^{2007}[/TEX]
Bài 10:
Tìm số tự nhiên bé nhất n sao cho [TEX]2^{16} +2^{19}+2^n [/TEX] là một số chính phương .