T
thichthihocthoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bài khó nhất trong các đề thi thử 2009.
[tex]\huge 1.x^2-x-1000.\sqrt{1+8000x}=1000[/tex]
2.Giải pt:
[tex]\huge Cosx.Cos2x.Cos3x.Cos4x.Cos5x=-1[/tex]
3.Chứng minh rằng tam giác ABC có:
[tex]\huge ASinA+BSinB+CSinC\geq \frac{\pi}{3}(SinA+SinB+SinC)[/tex]
4.Giải hệ:
[tex]\huge a,\lef{\begin{(1+x)(1+x^2)(1+x^4)=1+y^7 }\\{(1+y)(1+y^2)(1+y^4)=1+x^7}[/tex]
[tex]\huge b,\lef{\begin{ ln(x+2)-ln(y+2)=\frac x2-\frac y2}\\{ x^2+2y^2-5xy+2=0}[/tex]
5.Cho x,y >0 thoả [tex]\huge x^2+y^2=1[/tex].
Tìm Min:[tex]\huge T=(1+x)^2.(1+\frac 1y)^2+(1+y)^2.(1+\frac 1x)^2[/tex]
6,Tìm Nguyên hàm [tex]\huge f(x)=\frac{(x^2+1)(x^2+2x-1)}{x^6+14x^3-1}[/tex]
[tex]\huge 1.x^2-x-1000.\sqrt{1+8000x}=1000[/tex]
2.Giải pt:
[tex]\huge Cosx.Cos2x.Cos3x.Cos4x.Cos5x=-1[/tex]
3.Chứng minh rằng tam giác ABC có:
[tex]\huge ASinA+BSinB+CSinC\geq \frac{\pi}{3}(SinA+SinB+SinC)[/tex]
4.Giải hệ:
[tex]\huge a,\lef{\begin{(1+x)(1+x^2)(1+x^4)=1+y^7 }\\{(1+y)(1+y^2)(1+y^4)=1+x^7}[/tex]
[tex]\huge b,\lef{\begin{ ln(x+2)-ln(y+2)=\frac x2-\frac y2}\\{ x^2+2y^2-5xy+2=0}[/tex]
5.Cho x,y >0 thoả [tex]\huge x^2+y^2=1[/tex].
Tìm Min:[tex]\huge T=(1+x)^2.(1+\frac 1y)^2+(1+y)^2.(1+\frac 1x)^2[/tex]
6,Tìm Nguyên hàm [tex]\huge f(x)=\frac{(x^2+1)(x^2+2x-1)}{x^6+14x^3-1}[/tex]
Last edited by a moderator: