S
silvery21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1; cm trong các hình hộp chữ nhật có đáy là 1 hv và V=1000 thì hình lập phương có diện tích tpàn phần min
cho t hỏi lun ; nếu cho h/s y= (x+2)/(2x+1)
đè bài hỏi tìm m sao cho đthg y=mx+m-1 cắt (C) tại 2 đ pb thuộc cùng nhánh và # nhánh thì phải làm những bc j :-??
cho t hỏi lun ; nếu cho h/s y= (x+2)/(2x+1)
đè bài hỏi tìm m sao cho đthg y=mx+m-1 cắt (C) tại 2 đ pb thuộc cùng nhánh và # nhánh thì phải làm những bc j :-??