Ngắn gọn, súc tích & ...... dễ hiểu :p \int_{}^{}\sqrt[]{sin x}dx
K khicon306 3 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ngắn gọn, súc tích & ...... dễ hiểu [TEX]\int_{}^{}\sqrt[]{sin x}dx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ngắn gọn, súc tích & ...... dễ hiểu [TEX]\int_{}^{}\sqrt[]{sin x}dx[/TEX]
D dhg22adsl 3 Tháng hai 2010 #2 khicon306 said: Ngắn gọn, súc tích & ...... dễ hiểu [TEX]\int_{}^{}\sqrt[]{sin x}dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu này có vẻ rảnh rỗi nhỉ
khicon306 said: Ngắn gọn, súc tích & ...... dễ hiểu [TEX]\int_{}^{}\sqrt[]{sin x}dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu này có vẻ rảnh rỗi nhỉ
C cold_person 6 Tháng hai 2010 #3 bó tay.com.... Bác làm ơn đừng post mấy câu ko có nguyên hàm sơ cấp
M myshop92 11 Tháng hai 2010 #4 [TEX] \[\int {\sqrt {\sin x} dx = \int {\frac{{2\sqrt {\sin x} }}{{\cos x}}d(\sqrt {\sin x} )} } = 2\tan x - \int {\frac{{\sqrt {\sin x} (\frac{{{{\cos }^2}x}}{{\sqrt {\sin x} }} + 2\sin x\sqrt {\sin x} )}}{{{{\cos }^2}x}}dx = 2\tan x - } \int {dx - 2\int {(\frac{1}{{{{\cos }^2}x}} - 1} )dx = 2\tan x - x - 2\tan x + 2x + C = x + C} \] [/TEX] Last edited by a moderator: 11 Tháng hai 2010
[TEX] \[\int {\sqrt {\sin x} dx = \int {\frac{{2\sqrt {\sin x} }}{{\cos x}}d(\sqrt {\sin x} )} } = 2\tan x - \int {\frac{{\sqrt {\sin x} (\frac{{{{\cos }^2}x}}{{\sqrt {\sin x} }} + 2\sin x\sqrt {\sin x} )}}{{{{\cos }^2}x}}dx = 2\tan x - } \int {dx - 2\int {(\frac{1}{{{{\cos }^2}x}} - 1} )dx = 2\tan x - x - 2\tan x + 2x + C = x + C} \] [/TEX]
T thuhoa181092 11 Tháng hai 2010 #5 myshop92 said: [TEX] \[\int {\sqrt {\sin x} dx = \int {\frac{{2\sqrt {\sin x} }}{{\cos x}}d(\sqrt {\sin x} )} }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Coi lại đoạn này!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
myshop92 said: [TEX] \[\int {\sqrt {\sin x} dx = \int {\frac{{2\sqrt {\sin x} }}{{\cos x}}d(\sqrt {\sin x} )} }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Coi lại đoạn này!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
M membell 11 Tháng hai 2010 #6 ui trùi bài làm tắt te quá không hiểu lắm mọi người ơi giúp vui 1 bài nè Tính nguyên hàm của x/(sinx) Last edited by a moderator: 11 Tháng hai 2010
ui trùi bài làm tắt te quá không hiểu lắm mọi người ơi giúp vui 1 bài nè Tính nguyên hàm của x/(sinx)