Đề : \int_{0}^{2}\frac{xdx}{x^2-4x+6} Giúp mình với, tự nghĩ ra cái đề mà éo làm ra ;))
H heartrock_159 21 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề : [TEX]\int_{0}^{2}\frac{xdx}{x^2-4x+6}[/TEX] Giúp mình với, tự nghĩ ra cái đề mà éo làm ra )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề : [TEX]\int_{0}^{2}\frac{xdx}{x^2-4x+6}[/TEX] Giúp mình với, tự nghĩ ra cái đề mà éo làm ra )
V vivietnam 21 Tháng mười một 2012 #2 $I=\int_0^2 \dfrac{xdx}{x^2-4x+6}$ $I=\int_0^2 \dfrac{d(x^2-4x+6)}{2(x^2-4x+6)}+\int_0^2 \dfrac{2dx}{(x-2)^2+2}$ $I=\dfrac{1}{2} ln|x^2-4x+6||_0^2+\dfrac{arctan\dfrac{x-2}{\sqrt{2}}}{\sqrt{2}}|_0^2=.....$
$I=\int_0^2 \dfrac{xdx}{x^2-4x+6}$ $I=\int_0^2 \dfrac{d(x^2-4x+6)}{2(x^2-4x+6)}+\int_0^2 \dfrac{2dx}{(x-2)^2+2}$ $I=\dfrac{1}{2} ln|x^2-4x+6||_0^2+\dfrac{arctan\dfrac{x-2}{\sqrt{2}}}{\sqrt{2}}|_0^2=.....$