[Toán 12]Một bài toán!

Q

quynhdihoc

Với mọi m khác -1 thì y là hàm bậc 1/ bậc1
có tiệm cận đứng là x=m và tiệm cận ngang y = m
Dịch chuyển hệ toạ độ xoy --> XOY theo vec to OI(-m,-m)
--> tập hợp những đường thẳng qua O và có đồ thị thuộc góc phần tư thứ 2 + 4 thì luôn không cắt đồ thị hàm số đã cho !
hay họ đường thẳng đó là Y=-kX

Q chỉ nghĩ dc tới đó thôi L ơi ........................
 
Q

quynhdihoc

Với mọi m khác -1 thì y là hàm bậc 1/ bậc1
có tiệm cận đứng là x=m và tiệm cận ngang y = m
Dịch chuyển hệ toạ độ xoy --> XOY theo vec to OI(-m,-m)
--> tập hợp những đường thẳng qua O và có đồ thị thuộc góc phần tư thứ 2 + 4 thì luôn không cắt đồ thị hàm số đã cho !
hay họ đường thẳng đó là Y=-kX

Q chỉ nghĩ dc tới đó thôi L ơi ........................
 
Top Bottom