L
lethanh21994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là nửa lục giác đều với AD=2a, AB=BC=CD=a , SA=2a . SA vuông góc với đáy, (P) là mặt phẳng wa A vuông góc với SD, cắt SB,SC,SD tại B',C',D;
a. Tinh thể tích hchóp S.AB'C'D' , suy ra diện tích tg AB'C'D'
b. Chứng minh các điểm A, B ,C , D, B',C',D' cùng thuộc một mặt cầu, tính diện tích mặt cầu và thể tích khối cầu đó
Giải giúp mình với . Thanks
>-
a. Tinh thể tích hchóp S.AB'C'D' , suy ra diện tích tg AB'C'D'
b. Chứng minh các điểm A, B ,C , D, B',C',D' cùng thuộc một mặt cầu, tính diện tích mặt cầu và thể tích khối cầu đó
Giải giúp mình với . Thanks