[toán 12]Lý thuyết về hình giải tích trong không gian

H

happy95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ghi đầy đủ phần lý thuyết này ra giúp mình với.
Cho mặt phẳng (P): Ax+By+Cz+D=0. Tìm điều kiện của A, B, C, D để:
1. (P) song song với Ox, Oy.
2. (P) chứa Ox, Oy.
3. (P) song song với (Oxy); (Oxz)
3. (P) chính là mặt phẳng (Oxy); (Oxz)

 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Mọi người ghi đầy đủ phần lý thuyết này ra giúp mình với.
Cho mặt phẳng (P): Ax+By+Cz+D=0. Tìm điều kiện của A, B, C, D để:
1. (P) song song với Ox, Oy.
2. (P) chứa Ox, Oy.
3. (P) song song với (Oxy); (Oxz)
3. (P) chính là mặt phẳng (Oxy); (Oxz)


câu 1

A = 0 thì // ox
B = 0 thì // oy

câu 2

A =D = 0 thì chứa ox

B = D = 0 thì chứa oy

câu 3

A=B= 0 thì // (Oxy)

A = C = 0 thì // (oxz)

câu 4

mp (oxy) : z = 0
mp (oxz) : y = 0

 
Top Bottom