N
nofater
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Tìm m để pt sau:
a, [TEX]\sqrt[4]{x^4-13x+m}-x-1=0[/TEX] có đúng một nghiệm
b, [TEX]m(\sqrt[2]{1+x^2}-\sqrt[2]{1-x^2}+2)=2\sqrt[2]{1-x^2}+\sqrt[2]{1+x^2}-\sqrt[2]{1-x^2}[/TEX] có nghiệm
a, [TEX]\sqrt[4]{x^4-13x+m}-x-1=0[/TEX] có đúng một nghiệm
b, [TEX]m(\sqrt[2]{1+x^2}-\sqrt[2]{1-x^2}+2)=2\sqrt[2]{1-x^2}+\sqrt[2]{1+x^2}-\sqrt[2]{1-x^2}[/TEX] có nghiệm