C
clover94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho 1 tam giác vuông có độ dài 3 cạnh là số nguyên, 2 trong số các cạnh là số nguyên tố và hiệu của chúng bằng 50. Tìm GTNN của cạnh còn lại.
2/ Tam giác ABC vuông tại A. BC = a, AC = b,AB = c. Tìm quỹ tích điểm M thỏa:[tex] (a.MA)^2 + b^2 .MB^2 + c^2 . MC^2 = 2(bc)^2 [/tex]
Giúp với!!! cảm ơn nhiều
2/ Tam giác ABC vuông tại A. BC = a, AC = b,AB = c. Tìm quỹ tích điểm M thỏa:[tex] (a.MA)^2 + b^2 .MB^2 + c^2 . MC^2 = 2(bc)^2 [/tex]
Giúp với!!! cảm ơn nhiều
Last edited by a moderator: