Toán 12.Khó hiểu.

T

trivietad

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường cong y = x4 - 4x2 (C) Lựa chọn phương án đúng
  • Đồ thị của(C) có dạng (a)
    7.1.gif
  • Đồ thị của (C) có dạng (b)
    7.2.gif
  • Đồ thị của (C) có dạng (c)
    7.3.gif
  • Đồ thị của (C) có dạng (d)
    7.4.gif
  • Tôi muốn trao đổi về bài toán này
 
L

linhdangvan

dáp án C!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
a>0
và đồ thị đi qua gốc toạ độ!:D
 
T

tongtoanbs

Câu này là B vì khi thay x= 1 hoặc x= -1 vào thi y= -3. Có gì mà khó hiểu đâu nhỉ
 
H

huuphat123

bài này dể mà máy bạn tranh cải chi vậy. Chỉ cần đạo hàm và vẽ bảng biến thiên là ra rồi :|
Nếu dựa vào BBT thi ta xét dấu Phải cùng Trái trái rồi đan nghiệm. Ta sẽ đuợc đồ thị có dạng hinh chữ W.
Vậy nên chon câu B
Dể mà
 
0

0393890738

đáp án là b . có gì mà khó hiếu
/////////////////////////////////////////////////////
 
B

bobeoxxl

bài này dể mà máy bạn tranh cải chi vậy. Chỉ cần đạo hàm và vẽ bảng biến thiên là ra rồi :|
Nếu dựa vào BBT thi ta xét dấu Phải cùng Trái trái rồi đan nghiệm. Ta sẽ đuợc đồ thị có dạng hinh chữ W.
Vậy nên chon câu B
Dể mà

thay x tìm y thôi, bản chất của hàm số là vậy mà,, thay vào như mấy bác trên nói thì đảm bảo ra là cái chắc.
tôi chọn B
 
Top Bottom