Cho y= 1/4 X4 + 1/2 X2+1 (C) a) khảo sát c b) giải và BL pt sau theo đồ thị (c) x4+2x2+m=0
S sunly2012 8 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y= 1/4 X4 + 1/2 X2+1 (C) a) khảo sát c b) giải và BL pt sau theo đồ thị (c) x4+2x2+m=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y= 1/4 X4 + 1/2 X2+1 (C) a) khảo sát c b) giải và BL pt sau theo đồ thị (c) x4+2x2+m=0
X xp1210 16 Tháng mười 2012 #2 Ban khao sat cai thu nhat xong la pt o cau a ay. Xog ban dua cau b ve dang pt hoanh do cua pt cau a vs 1 đang nao dok roi bl
Ban khao sat cai thu nhat xong la pt o cau a ay. Xog ban dua cau b ve dang pt hoanh do cua pt cau a vs 1 đang nao dok roi bl
N nguyenbahiep1 16 Tháng mười 2012 #3 sunly2012 said: Cho y= 1/4 X4 + 1/2 X2+1 (C) a) khảo sát c b) giải và BL pt sau theo đồ thị (c) x4+2x2+m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 tự vẽ câu 2 [laTEX]x^4 + 2x^2 + m = 0 \Leftrightarrow \frac{1}{4}x^4 + \frac{1}{2}x^2 + 1 + \frac{1}{4}m - 1 = 0 \\ \\ \frac{1}{4}x^4 + \frac{1}{2}x^2 + 1 = 1 - \frac{1}{4}m[/laTEX] Biện luận theo đồ thị ở bài trên đã vẽ số nghiệm của phương trình là số giao điểm của đồ thị (c) và đường thẳng song song với trục hoành[TEX] y = 1 - \frac{1}{4}m[/TEX]
sunly2012 said: Cho y= 1/4 X4 + 1/2 X2+1 (C) a) khảo sát c b) giải và BL pt sau theo đồ thị (c) x4+2x2+m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 tự vẽ câu 2 [laTEX]x^4 + 2x^2 + m = 0 \Leftrightarrow \frac{1}{4}x^4 + \frac{1}{2}x^2 + 1 + \frac{1}{4}m - 1 = 0 \\ \\ \frac{1}{4}x^4 + \frac{1}{2}x^2 + 1 = 1 - \frac{1}{4}m[/laTEX] Biện luận theo đồ thị ở bài trên đã vẽ số nghiệm của phương trình là số giao điểm của đồ thị (c) và đường thẳng song song với trục hoành[TEX] y = 1 - \frac{1}{4}m[/TEX]