Toán 12.Khảo sát sự biến thiên hàm số có chứa tham số.

M

merry_tta

Mọi người làm đi chứ************************************************................:D::D:D
 
L

lta2151995

hihihaha hoho hi hi ha ha ha ah chào mọi ng nha jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 
D

ducno1

sai rồi bạn ơi! xét m<o và m>=0 mới đúng. Kg thể có 2 trường hợp m=0 được
 
B

boywander

khó thế ai mà làm được tôi pó tay luôn.mà có ai biết cách vẽ đồ thị của hàm số hàm phân số không? giả sử cho x=0 suy ra y=(thay vào pt Y) thế còn cho y=0 thì y tính như nào?có lúc tính ra thì x và y đối nhau toàn thế thôi hjx nản lun
 
Top Bottom