L
lehongduc2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số: y = x^3 -kx-k +1(Ck)
a) Tìm k để tiếp tuyến tại giao điểm của (Ck) và Oy tạo với 2 trục toạ độ 1 tam giác có S = 8
b) Tìm k để tiếp tuyến tại điểm cố định của hs tạo vs đường thẳng y = -1/3x +2 một góc 60 độ
2. Cho hàm số y = x^4 -2x^2 -3 (C)
a) Viết PTTT biết hệ số góc k= 24
b) Gọi d là 1 tiếp tuyến bất kì của (C) tại điểm cos hoành độ x=m
* Timf đk của m để (d) lại cắt (C) tại 2 điểm pb B,C #A
* Tìm quỹ tích trung điểm I của BC.
a) Tìm k để tiếp tuyến tại giao điểm của (Ck) và Oy tạo với 2 trục toạ độ 1 tam giác có S = 8
b) Tìm k để tiếp tuyến tại điểm cố định của hs tạo vs đường thẳng y = -1/3x +2 một góc 60 độ
2. Cho hàm số y = x^4 -2x^2 -3 (C)
a) Viết PTTT biết hệ số góc k= 24
b) Gọi d là 1 tiếp tuyến bất kì của (C) tại điểm cos hoành độ x=m
* Timf đk của m để (d) lại cắt (C) tại 2 điểm pb B,C #A
* Tìm quỹ tích trung điểm I của BC.