[toán 12] khảo sát hàm số

C

candy_nl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho y=x^4 -(3m+2)x^2 =3m (Cm)
a) tìm m để đường thẳng y=-1 cắt đồ thị (Cm) tại 4 điểm phân biệt có hoành độ nhỏ hơn 2
b) tìm các giá trị của m để đường thẳng y=-2x+m cắt đồ thị hàm số y= (x^2+x+1)/x tại hai điểm phân biệt A,B sao cho trung điểm của đoạn thẳng AB thuộc trục tung
 
Top Bottom