H
hoathuytinh16021995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số : $$ y = \frac{2x - 1}{x - 1}(H) $$
và họ đường cong $(d_m) y = mx - 3m + \frac{5}{2} $ ( m # 0)
viết phương trình tiếp tuyến với (C) biết tiếp tuyến song song với $ M_1M_2 $ . trong đó $M_1$ và $M_2$ tương ướng là 2 giao điểm khác A ( cố định của họ $(d_m)$) của 2 đường thẳng tương ứng $d_{m_1}$ và $d_{m_2}$ vuông góc với nhau và cắt ( H)
và họ đường cong $(d_m) y = mx - 3m + \frac{5}{2} $ ( m # 0)
viết phương trình tiếp tuyến với (C) biết tiếp tuyến song song với $ M_1M_2 $ . trong đó $M_1$ và $M_2$ tương ướng là 2 giao điểm khác A ( cố định của họ $(d_m)$) của 2 đường thẳng tương ứng $d_{m_1}$ và $d_{m_2}$ vuông góc với nhau và cắt ( H)
Last edited by a moderator: