G
greenstar131
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình sẽ lấy topic này để post tất cả các chuyên đề khảo sát hàm số.
Đầu tiên: MIỀN XÁC ĐỊNH
Bài 1: Tìm miền xác định của các hàm số sau:
[TEX]a) y= \sqrt[]{x^{2}-2\sqrt[]{x^{2}-1}}+\sqrt[]{x-3+2\sqrt[]{x-4}}[/TEX]
[TEX]b) y= lg( x^2-3x +2) +\sqrt[]{-x^2 +4x +5}[/TEX]
Đầu tiên: MIỀN XÁC ĐỊNH
Bài 1: Tìm miền xác định của các hàm số sau:
[TEX]a) y= \sqrt[]{x^{2}-2\sqrt[]{x^{2}-1}}+\sqrt[]{x-3+2\sqrt[]{x-4}}[/TEX]
[TEX]b) y= lg( x^2-3x +2) +\sqrt[]{-x^2 +4x +5}[/TEX]
Last edited by a moderator: