N
nguyenducanh95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho h/s $y=x^4+2mx^2 + m$
Tìm m để
a, Hàm số đồng biến trên các khoảng (-1;0) và (2;3)
b, Hàm số đồng biến trên $(-1;0) \bigcup (2;3)$
Bài 2:
Cho h/s $y=\dfrac{1}{3}(m^2-1)x^3 + (m+1)x^2 - 2x +1$
Tim m để hàm số nghich biến trên $(2; +vô cùng)$
Bạn chú ý cách sử dụng tiêu đề, latex. Mình sửa cho bạn lần này lần sau mình xóa nhé
Tìm m để
a, Hàm số đồng biến trên các khoảng (-1;0) và (2;3)
b, Hàm số đồng biến trên $(-1;0) \bigcup (2;3)$
Bài 2:
Cho h/s $y=\dfrac{1}{3}(m^2-1)x^3 + (m+1)x^2 - 2x +1$
Tim m để hàm số nghich biến trên $(2; +vô cùng)$
Bạn chú ý cách sử dụng tiêu đề, latex. Mình sửa cho bạn lần này lần sau mình xóa nhé
Last edited by a moderator: