V
vanducthanhtoan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hàm số: $y= mx^3 - 6x^2 + 9mx - 3$.
xác định m để đường thẳng $y=\frac{9x}{4}-3$ cắt đồ thị hàm số tại 3 điểm phân biệt A(0; -3), B, C thỏa điều kiện B nằm giữa A và C đồng thời AC=3AB
2) cho hàm số: $y= x^3 - 3x^2 + 2$ tìm tất cả các giá trị của tham số m để đường thẳng
y= m(x-2)-2 cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân việt A(2; -2), D và E sao cho tích các hệ số góc của tiếp tuyến tại D và E vs đồ thị (C) đạt giá trị nhỏ nhất
3) cho hàm số: y= f(x) = $x^4 - x^2$. tìm 2 điểm A và B trên (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại A và B song song vs nhau và tam giác OAB vuông tại O
4) cho hàm số: $y= \frac{x-2}{x+1}$. viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến tạo vs 2 đường tiệm cận của (C) một tam giác có bán kính đường trình ngoại tiếp tam giác đó nhỏ nhất










xác định m để đường thẳng $y=\frac{9x}{4}-3$ cắt đồ thị hàm số tại 3 điểm phân biệt A(0; -3), B, C thỏa điều kiện B nằm giữa A và C đồng thời AC=3AB
2) cho hàm số: $y= x^3 - 3x^2 + 2$ tìm tất cả các giá trị của tham số m để đường thẳng
y= m(x-2)-2 cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân việt A(2; -2), D và E sao cho tích các hệ số góc của tiếp tuyến tại D và E vs đồ thị (C) đạt giá trị nhỏ nhất
3) cho hàm số: y= f(x) = $x^4 - x^2$. tìm 2 điểm A và B trên (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại A và B song song vs nhau và tam giác OAB vuông tại O
4) cho hàm số: $y= \frac{x-2}{x+1}$. viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến tạo vs 2 đường tiệm cận của (C) một tam giác có bán kính đường trình ngoại tiếp tam giác đó nhỏ nhất
Last edited by a moderator: