B
babylovebabie
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
* Tìm Max, Min nếu có của các hàm số sau :
a, y = x + 1\x trong ( 0 ; +\infty)
b, y = -x^2 + 2x +5 trong [0;3)
c, y = 2x^2 +5x +4 phần x + 2 trong [0;1]
d, y = (x+1) nhân căn bậc 2 của 1 -x^2
e, y = 2sin^3x + 3cosx.
Mọi người giúp mình với mình đang cần gấp (
a, y = x + 1\x trong ( 0 ; +\infty)
b, y = -x^2 + 2x +5 trong [0;3)
c, y = 2x^2 +5x +4 phần x + 2 trong [0;1]
d, y = (x+1) nhân căn bậc 2 của 1 -x^2
e, y = 2sin^3x + 3cosx.
Mọi người giúp mình với mình đang cần gấp (
Last edited by a moderator: