- 6 Tháng bảy 2015
- 6,549
- 13,984
- 1,304
- Quảng Nam
- Vi vu tứ phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong ko gian tọa độ Oxyz, cho các phương trình mặt phẳng thỏa mãn ( [tex]\alpha[/tex] ): 3mx + [tex]5\sqrt{1-m^2}[/tex] + 4mz + 20 = 0 với m thuộc [ -1 ; 1 ]
Xét các mệnh đề sau:
( I ) Với mọi m thuộc [ -1 ; 1 ] thì các mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ) luôn tiếp xúc với một mặt cầu ko đổi
( II ) Với mọi m khác 0 thì các mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ) luôn cắt mặt phẳng ( Oxz )
( III ) [tex]d[O;\alpha ] = \sqrt{5}, \forall[/tex] m thuộc [ -1 ; 1 ]
Khẳng định nào sau đây đúng?
A. Chỉ ( I ) và ( II )
B. Chỉ ( I ) và ( III )
C. Chỉ ( II ) và ( III )
D. Cả 3 đều đúng
Xét các mệnh đề sau:
( I ) Với mọi m thuộc [ -1 ; 1 ] thì các mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ) luôn tiếp xúc với một mặt cầu ko đổi
( II ) Với mọi m khác 0 thì các mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ) luôn cắt mặt phẳng ( Oxz )
( III ) [tex]d[O;\alpha ] = \sqrt{5}, \forall[/tex] m thuộc [ -1 ; 1 ]
Khẳng định nào sau đây đúng?
A. Chỉ ( I ) và ( II )
B. Chỉ ( I ) và ( III )
C. Chỉ ( II ) và ( III )
D. Cả 3 đều đúng