như tiêu đề, mọi người ai vào xử lý dùm e hệ phương trình này với ? :)
S sunxxxmoon 18 Tháng hai 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. như tiêu đề, mọi người ai vào xử lý dùm e hệ phương trình này với ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. như tiêu đề, mọi người ai vào xử lý dùm e hệ phương trình này với ?
D dien0709 19 Tháng hai 2016 #2 $pt(1)\iff 2(y+2)^3+(y+2)=2(\sqrt{x+4})^3+\sqrt{x+4}\iff y+2=\sqrt{x+4}$ $pt(2)\iff \sqrt{3x+1}-4+1-\sqrt{6-x}+3x^2-14x-5=0$ $\iff (x-5)(\dfrac{3}{...}+\dfrac{1}{...}+3x+1)=0$ $3x+1\ge 0\iff x=5,y=1$
$pt(1)\iff 2(y+2)^3+(y+2)=2(\sqrt{x+4})^3+\sqrt{x+4}\iff y+2=\sqrt{x+4}$ $pt(2)\iff \sqrt{3x+1}-4+1-\sqrt{6-x}+3x^2-14x-5=0$ $\iff (x-5)(\dfrac{3}{...}+\dfrac{1}{...}+3x+1)=0$ $3x+1\ge 0\iff x=5,y=1$