P
pe_yumi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 )
cho hàm số y= (x+2)/ (2x+3)
viết Pương trình tiếp tuyến với hàm số trên biết tiếp tuyến đó cắt Ox , Oy tại A và B sao cho tam giác AOB cân tại O
2 )
cho hàm số [TEX] y = x^4 - (3m+2) x^2 + 3m[/TEX] (1)
tìm m để y=-1 cắt (1) tại 4 điểm phân biệt đều có hoành độ nhỏ hơn 2
3)
cho hàm số [TEX]y = 2x^4 -4x^2 [/TEX](1)
với m bằng bao nhiu thì phương trình [TEX]x^2[/TEX]*giá trị tuyệt đối [TEX](x^2-2) = m[/TEX] có 6 ngiệm thực phân biệt
4)
y= 2x / (x+1) (C)
tìm m thuộc (C) biết tiếp tuyến tại m cắt OX , Oy tại A, B sao cho diện tích AOB = 1/4
5)
cho hàm số x^3 -(2m+3)x^2+ (m+3)x +m-1
tìm m để hàm số đồng biến với x thuộc (1 ; + vô cùng )
6)
y = 4x^3 - 6x2 +1
viết PTTT của (C) biết tiếp tuyến đi qua M (-1; -9)
7 )
cho hàm số
y = x^3 - 3x^2 +4 (C)
CMR với đường thẳng qua I (1;2) k>-3 đều cắt (C) tại 3 điểm phân biệt I , A , B và I là trung điểm AB
bạn nào giải dc bài nào thì giải giùm baby nhak , thanks trc' hen















>-
>-
>-


%%-
cho hàm số y= (x+2)/ (2x+3)
viết Pương trình tiếp tuyến với hàm số trên biết tiếp tuyến đó cắt Ox , Oy tại A và B sao cho tam giác AOB cân tại O
2 )
cho hàm số [TEX] y = x^4 - (3m+2) x^2 + 3m[/TEX] (1)
tìm m để y=-1 cắt (1) tại 4 điểm phân biệt đều có hoành độ nhỏ hơn 2
3)
cho hàm số [TEX]y = 2x^4 -4x^2 [/TEX](1)
với m bằng bao nhiu thì phương trình [TEX]x^2[/TEX]*giá trị tuyệt đối [TEX](x^2-2) = m[/TEX] có 6 ngiệm thực phân biệt
4)
y= 2x / (x+1) (C)
tìm m thuộc (C) biết tiếp tuyến tại m cắt OX , Oy tại A, B sao cho diện tích AOB = 1/4
5)
cho hàm số x^3 -(2m+3)x^2+ (m+3)x +m-1
tìm m để hàm số đồng biến với x thuộc (1 ; + vô cùng )
6)
y = 4x^3 - 6x2 +1
viết PTTT của (C) biết tiếp tuyến đi qua M (-1; -9)
7 )
cho hàm số
y = x^3 - 3x^2 +4 (C)
CMR với đường thẳng qua I (1;2) k>-3 đều cắt (C) tại 3 điểm phân biệt I , A , B và I là trung điểm AB
bạn nào giải dc bài nào thì giải giùm baby nhak , thanks trc' hen
%%-
Last edited by a moderator: