H
hangdull
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trích Chương 1-bài 5-vd2 của Thầy Lê Bá Trần Phương:
[TEX]y"(k\frac{\pi}{2}) = 2cosk\pi = \left{\begin{2 ,(k=2l, l \in Z)}\\{-2 , (k=2l+1, l \in Z)}[/TEX]
Mình nghĩ là [ mà!!!
Theo mọi người thì sao???
CÁM ƠN.
[TEX]y"(k\frac{\pi}{2}) = 2cosk\pi = \left{\begin{2 ,(k=2l, l \in Z)}\\{-2 , (k=2l+1, l \in Z)}[/TEX]
Mình nghĩ là [ mà!!!
Theo mọi người thì sao???
CÁM ƠN.
Last edited by a moderator: