Em thử giải theo hướng đặt t = log9(x) mà không được giúp em với huhu
MinkTriq Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười 2018 6 2 6 22 Đà Nẵng Phan Châu Trinh 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em thử giải theo hướng đặt t = log9(x) mà không được giúp em với huhu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em thử giải theo hướng đặt t = log9(x) mà không được giúp em với huhu