R
reportspeed
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 diện tích tam giác ABC đáy hình thoi cạnh 5a, đường chéoBD=6a,SB=SD và SC hợp với (SBD) góc 30 độ. tính thể tích S.ABCD góc giữa (SBD) với đáy và khoảng cách giữa BD và SC.là
1viết phương trình d qua A(2,0,0) d vuông với denta ;x/1=(y-1)/4=(z-1)/-1 và khoảng cách giữa d và denta bằng =3 .
1viết phương trình d qua A(2,0,0) d vuông với denta ;x/1=(y-1)/4=(z-1)/-1 và khoảng cách giữa d và denta bằng =3 .
tbinhpro said:Lần sau bạn chú ý không được viết tiêu đề các bài viết như thế nhé!
Last edited by a moderator: