P
phamdangtrieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tam giác ABC, A(1,1), CD là phân giác trong: x+y+1=0,D(0,-1), BE là phân giác trong:2x-y+3=0. Tìm B,C.
2) Cho (C1): $(x-1)^2+(y-1)^2=9, (C2)$: $(x-1)^2+(y-5)^2=1$. d là tiếp tuyến không vuông góc đường nối 2 tâm. Tìm giao điểm của d với dường nối 2 tâm.
Các bạn giúp mình 2 bài này. Cảm ơn nhiều!!!
2) Cho (C1): $(x-1)^2+(y-1)^2=9, (C2)$: $(x-1)^2+(y-5)^2=1$. d là tiếp tuyến không vuông góc đường nối 2 tâm. Tìm giao điểm của d với dường nối 2 tâm.
Các bạn giúp mình 2 bài này. Cảm ơn nhiều!!!
Last edited by a moderator: