[Toán 12] Hình học mặt phẳng

L

lethikimhang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho Elip (E): $x^2+5y^2=5$, Parabol (P): $x=10y^2$. Hãy viết phương trình đường tròn có tâm thuộc đường thẳng (d):x+3y-6=0, đồng thời tiếp xúc với trục hoành Ox và cát tuyến chung của Elip (E) với Parabol (P)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom