K
kiss0f.death
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD với ABCD là nửa lục giác đều. BC=2a, AB=AD=CD=a. Mặt bên SBC là tam giác đều. Gọi O là giao điểm của AC và BD. SD vuông góc với AC.
a) tính SD
b)alpha là mặt phẳng qua M trên cạnh BD và song song với SD và AC.
c) Tính S thiết diện của hình chóp S.BCD với mặt phẳng alpha. Phân biệt 2 trường hợp. Đặt BM=xcăn3
a) tính SD
b)alpha là mặt phẳng qua M trên cạnh BD và song song với SD và AC.
c) Tính S thiết diện của hình chóp S.BCD với mặt phẳng alpha. Phân biệt 2 trường hợp. Đặt BM=xcăn3
Last edited by a moderator: