O
oreca


Cho hình chóp đều cạnh đáy a, góc mặt bên và đáy là $60^o$
a/ Tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp S.ABCD ( câu này khỏi làm vì làm được)
b/ gọi O là tâm ABCD
trên SA,SB, SO lấy M,N.I sao cho $\dfrac{MA}{SA} = \dfrac{1}{2} ;\dfrac{SN}{SB} = \dfrac{2}{3}; \dfrac{SI}{SO} = \dfrac{1}{3} $. (IMN) chia hình chóp thành 2 khối đa diện. Tính tỉ số V của 2 khối đa diện này
a/ Tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp S.ABCD ( câu này khỏi làm vì làm được)
b/ gọi O là tâm ABCD
trên SA,SB, SO lấy M,N.I sao cho $\dfrac{MA}{SA} = \dfrac{1}{2} ;\dfrac{SN}{SB} = \dfrac{2}{3}; \dfrac{SI}{SO} = \dfrac{1}{3} $. (IMN) chia hình chóp thành 2 khối đa diện. Tính tỉ số V của 2 khối đa diện này
Last edited by a moderator: