L 
		
                       
                lena96
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.cho hình lập phương ABCD A'B'C'D" . Lấy M,N nằm trên B'C' , CD sao cho B'M = CN
cmr : AM vuông góc vs BN
2 . cho 4 điểm bất kì A,B, C,D. CMR nếu
a. AB _l_ CD thì AC^2 +BD^2 = AD^2 + BC^2
b. AB _l_CD, AD _l_ BC thì AC _l_ BD
3.cho hình hộp lập phương ABCD A'B'C'D' cạnh bằng 1. Trên BB', CD . C'D' láy M,N,P sao cho B'M = CN =D"P =x ( 0<x<1)
cmr a. vtMN = -x.vtAB +vtAD+ (x-1)vtAA'
b. AC' _l_ MN ; AC' _l_ NP
4. a, cho điểm M bất kì : vtAB. vtCM = vtCB. vtAM
cmr : BM _l_ AC
b. AD là phân giác trong \{BAC} . biểu thị vtAD theo vt AB và vtAC
			
			cmr : AM vuông góc vs BN
2 . cho 4 điểm bất kì A,B, C,D. CMR nếu
a. AB _l_ CD thì AC^2 +BD^2 = AD^2 + BC^2
b. AB _l_CD, AD _l_ BC thì AC _l_ BD
3.cho hình hộp lập phương ABCD A'B'C'D' cạnh bằng 1. Trên BB', CD . C'D' láy M,N,P sao cho B'M = CN =D"P =x ( 0<x<1)
cmr a. vtMN = -x.vtAB +vtAD+ (x-1)vtAA'
b. AC' _l_ MN ; AC' _l_ NP
4. a, cho điểm M bất kì : vtAB. vtCM = vtCB. vtAM
cmr : BM _l_ AC
b. AD là phân giác trong \{BAC} . biểu thị vtAD theo vt AB và vtAC
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		