A
anhthu_1995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (P) có pt: 2x+y-z=0 và 2 đường thẳng (d1): (x-4)/1=y/1=z/-3; (d2): (x-6)/1=y/2=(z+2)/2. Tìm điểm M trên (P); điểm N trên (d1) sao cho M và N đối xứng nhau qua (d2). Lập pt đường thẳng (d) đi qua M,vuông góc với (d1) và tạo với (P) 1 góc 30 độ
thầy học mãi giúp em bài này với ạ
thầy học mãi giúp em với ạ
thầy học mãi giúp em bài này với ạ
thầy học mãi giúp em với ạ
Last edited by a moderator: