[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho khối chóp tứ giác đều s.abcd, đáy abcd là hình vuông cạnh a tâm O, cạnh bên =acăn3. Gọi M là trung điểm CD, H là điểm đối xứng với O qua sm. thể tích ABCDSH là...
2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy abcd là hcn có AB=a, AD=2a, SA vuôgn góc đáy, khoảng cách từ A đến (SCD) là a/2. tình thể thích khối chóp
2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy abcd là hcn có AB=a, AD=2a, SA vuôgn góc đáy, khoảng cách từ A đến (SCD) là a/2. tình thể thích khối chóp