P
puccca95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết phương trình mặt phẳng song song cách đều 2 đường thẳng d1 và d2 có pt:
$d_1: \dfrac{x-1}{1} = \dfrac{y-2}{1}=\dfrac{z-3}{2}$
và $d_2: x= 2t; y= -1+t; z= 1-t$


giúp mình nhé mọi nguòi
Bạn lưu ý cách đánh công thức latex. Lần sau mình sẽ xóa bài mà không nhắc nhở nhé
$d_1: \dfrac{x-1}{1} = \dfrac{y-2}{1}=\dfrac{z-3}{2}$
và $d_2: x= 2t; y= -1+t; z= 1-t$
Bạn lưu ý cách đánh công thức latex. Lần sau mình sẽ xóa bài mà không nhắc nhở nhé
Last edited by a moderator: