C
chinhnhung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ
[TEX]\left{x^2 + y^2 = 5\\x^2 + z^2 + \frac{6}{5}xz=5\\y^2 + z^2 + \frac{8}{5}yz=10 [/tex]
Lần sau bạn nhớ chú ý cách đặt tên chủ đề. Đừng đặt theo kiểu vu vơ như "help me"
[TEX]\left{x^2 + y^2 = 5\\x^2 + z^2 + \frac{6}{5}xz=5\\y^2 + z^2 + \frac{8}{5}yz=10 [/tex]
Lần sau bạn nhớ chú ý cách đặt tên chủ đề. Đừng đặt theo kiểu vu vơ như "help me"
Last edited by a moderator: