P
phamdangtrieu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có một số bài cần các bạn giải giúp. Luôn thể mấy bạn có kinh nghiệm gì chia sẻ với mình với. Cảm ơn nhiều!!!
1/ $\left\{ \begin{array}{l} 3x=\dfrac{x^2+2}{y^2} \\ 3y=\dfrac{y^2+2}{x^2} \end{array} \right.$
2/ $\left\{ \begin{array}{l} x^4+y^2= \dfrac{698}{81} \\ x^2+y^2+xy-3x-4y+4=0 \end{array} \right.$
3/ $\left\{ \begin{array}{l} x^3 (2+3y)=1 \\ x(y^3-2)=3 \end{array} \right.$
4/ $\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{7x+y} + \sqrt{2x+y}=5 \\ \sqrt{2x+y} +x-y=2 \end{array} \right.$
1/ $\left\{ \begin{array}{l} 3x=\dfrac{x^2+2}{y^2} \\ 3y=\dfrac{y^2+2}{x^2} \end{array} \right.$
2/ $\left\{ \begin{array}{l} x^4+y^2= \dfrac{698}{81} \\ x^2+y^2+xy-3x-4y+4=0 \end{array} \right.$
3/ $\left\{ \begin{array}{l} x^3 (2+3y)=1 \\ x(y^3-2)=3 \end{array} \right.$
4/ $\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{7x+y} + \sqrt{2x+y}=5 \\ \sqrt{2x+y} +x-y=2 \end{array} \right.$
Last edited by a moderator: