\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.
C congchinh1 2 Tháng mười hai 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex] Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2008
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex]
H hoangtrungneo 2 Tháng mười hai 2008 #2 Hình như vô nghiệm! congchinh1 said: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [TEX]\sqrt{y}[/TEX] \Rightarrow Điều kiện: y\geq0 [TEX]x - y^x =3[/TEX] \Leftrightarrow x > 3 Nhận xét PT 1: [TEX] x+\sqrt{y} = 1 [/TEX] ( Vô nghiệm) Vì x > 3 và [TEX]\sqrt{y} \geq0[/TEX] Kết luận: Hệ vô nghiệm! Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2008
Hình như vô nghiệm! congchinh1 said: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [TEX]\sqrt{y}[/TEX] \Rightarrow Điều kiện: y\geq0 [TEX]x - y^x =3[/TEX] \Leftrightarrow x > 3 Nhận xét PT 1: [TEX] x+\sqrt{y} = 1 [/TEX] ( Vô nghiệm) Vì x > 3 và [TEX]\sqrt{y} \geq0[/TEX] Kết luận: Hệ vô nghiệm!
C congchinh1 11 Tháng mười hai 2008 #3 bạn giải sai rùi bạn ơi ? cố găng giải lại nhé các bạn khac s cũng cố gắng giúp minh với
T thanhhai12a2 11 Tháng mười hai 2008 #4 Ủa, bạn ý làm đúng rồi mà sai ở chỗ nào đâu mà sai sai ở chỗ nào thì chỉ ra đi, hjx
C chichi4b1 15 Tháng mười hai 2008 #5 hoangtrungneo said: Ta có: [TEX]\sqrt{y}[/TEX] \Rightarrow Điều kiện: y\geq0 [TEX]x - y^x =3[/TEX] \Leftrightarrow x > 3 Nhận xét PT 1: [TEX] x+\sqrt{y} = 1 [/TEX] ( Vô nghiệm) Vì x > 3 và [TEX]\sqrt{y} \geq0[/TEX] Kết luận: Hệ vô nghiệm! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi. Hoặc lấy trên trừ dưới có \sqrt[2]{y} + y^x=-2với y \geq 0 ( VN)
hoangtrungneo said: Ta có: [TEX]\sqrt{y}[/TEX] \Rightarrow Điều kiện: y\geq0 [TEX]x - y^x =3[/TEX] \Leftrightarrow x > 3 Nhận xét PT 1: [TEX] x+\sqrt{y} = 1 [/TEX] ( Vô nghiệm) Vì x > 3 và [TEX]\sqrt{y} \geq0[/TEX] Kết luận: Hệ vô nghiệm! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi. Hoặc lấy trên trừ dưới có \sqrt[2]{y} + y^x=-2với y \geq 0 ( VN)