T
tieuvan95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mình mấy bài này nha.nó khó quá
[TEX]\left\{ \begin \sqrt{7x+y}+ \sqrt{2x+y}=5 \\\sqrt{2x+y}+ x-y=2 \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin \sqrt{x+1}+ \sqrt{y-1}=4 \\\sqrt{x+6}+ \sqrt{y+4}=6 \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin \sqrt{2x}+ \sqrt{2y}=4 \\\sqrt{2x+5}+ \sqrt{2x+5}=6 \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin \x^4-4 x^2+y^2-16y+9=0 \\\x^2 y+x^2+2y-22=0 \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin \sqrt{7x+y}+ \sqrt{2x+y}=5 \\\sqrt{2x+y}+ x-y=2 \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin \sqrt{x+1}+ \sqrt{y-1}=4 \\\sqrt{x+6}+ \sqrt{y+4}=6 \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin \sqrt{2x}+ \sqrt{2y}=4 \\\sqrt{2x+5}+ \sqrt{2x+5}=6 \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin \x^4-4 x^2+y^2-16y+9=0 \\\x^2 y+x^2+2y-22=0 \right[/TEX]
Last edited by a moderator: