N
nofater
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Tìm a để hệ phương trình [TEX]\left\{\begin{array} x^2+1+(b^2+1)^y=2 \\ a+bxy+x^2y=1 \end{array}\right.[/TEX] có nghiệm với [TEX]\forall[/TEX] b
2. Tìm m để hệ phương trình [TEX]\left\{\begin{array} (3-2\sqrt[]{2})^y+(3+2\sqrt[]{2})^y-3m=x^2+6x+5 \\ y^2-(m^2-5m+6)x^2=0 \\ -6 \leq x \leq 0 \end{array}\right.[/TEX] có nghiệm duy nhất
3. CMR hàm số [TEX]y=\frac{x}{1+x}[/TEX] đồng biến trên từng khoảng nó xác định. Từ đó suy ra [TEX]\frac{|a+b|}{1+|a+b|}\leq\frac{|a|}{1+|a|}+\frac{|b|}{1+|b|},\forall a,b \in R[/TEX]
2. Tìm m để hệ phương trình [TEX]\left\{\begin{array} (3-2\sqrt[]{2})^y+(3+2\sqrt[]{2})^y-3m=x^2+6x+5 \\ y^2-(m^2-5m+6)x^2=0 \\ -6 \leq x \leq 0 \end{array}\right.[/TEX] có nghiệm duy nhất
3. CMR hàm số [TEX]y=\frac{x}{1+x}[/TEX] đồng biến trên từng khoảng nó xác định. Từ đó suy ra [TEX]\frac{|a+b|}{1+|a+b|}\leq\frac{|a|}{1+|a|}+\frac{|b|}{1+|b|},\forall a,b \in R[/TEX]
Last edited by a moderator: