[Toán 12] Hệ phuơng trình

A

anhsao3200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex


Cả nhà giúp em vs số hơi lẻ đó ạ
 
T

th1104

Đã có tại đây ạ đề là 4y hic click here





[TEX]\huge \Leftrightarrow \left{\begin{ (x-1)^2+(y-2)^2=38 }\\{ (x-1)(y-2) +2 -(x+y)=16}[/TEX]

[TEX]\huge \Leftrightarrow \left{\begin{ (x-1)^2+(y-2)^2=38 }\\{ (x-1)(y-2) -(x+y)=14[/TEX]

Đặt [TEX] \huge \left{\begin{ x-1= u}\\{ y-2=t}[/TEX]

Thay lại được [TEX]\huge \left{\begin{ u^2+v^2=38 }\\{uv-(u+v)=11}[/TEX]

....
 
T

truongduong9083

nhầm rồi e ạ vì phương trình đầu là: $x^2+y^2-2x-3y = 33$ nhé. Bài này nghiệm lẻ quá
 
Top Bottom