\left\{ \begin{array}{l} z_1 + 2z_2 = 1 + i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.
N neige 7 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} z_1 + 2z_2 = 1 + i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} z_1 + 2z_2 = 1 + i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i
K ken_crazy 7 Tháng ba 2010 #2 neige said: {z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} z_1 + 2z_2 = 1 + i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này mình giúp dc {3z1+6z2=3+3i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} 3z_1 + 6z_2 = 3 + 3i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{3z1+6z2=3+3i3z1+iz2=2−3i {(6−i)z2=1+6i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} (6 - i )z_2 = 1 + 6i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{(6−i)z2=1+6i3z1+iz2=2−3i {z2=i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} z_2 = i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{z2=i3z1+iz2=2−3i {z1=1−iz2=i\left\{ \begin{array}{l} z_1 = 1 - i \\ z_2 = i \end{array} \right.{z1=1−iz2=i
neige said: {z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} z_1 + 2z_2 = 1 + i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{z1+2z2=1+i3z1+iz2=2−3i Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này mình giúp dc {3z1+6z2=3+3i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} 3z_1 + 6z_2 = 3 + 3i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{3z1+6z2=3+3i3z1+iz2=2−3i {(6−i)z2=1+6i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} (6 - i )z_2 = 1 + 6i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{(6−i)z2=1+6i3z1+iz2=2−3i {z2=i3z1+iz2=2−3i\left\{ \begin{array}{l} z_2 = i \\ 3z_1 + iz_2 = 2 - 3i \end{array} \right.{z2=i3z1+iz2=2−3i {z1=1−iz2=i\left\{ \begin{array}{l} z_1 = 1 - i \\ z_2 = i \end{array} \right.{z1=1−iz2=i
A anhvtm.luongdacbang10a2 7 Tháng ba 2010 #3 từ bước thứ hai bạn cũng có thể đặt Z2= a+bi rồi suy ra a,b Last edited by a moderator: 7 Tháng ba 2010