[Toán 12]hay lắm bà con ah!!!

G

game2dp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

kính gửi bà con thân hửu gần xa! Tuj có 1 bài kiểm tra 1 tiết rất chj là hay, xem bác nào giải dc ko? Bài này tuj kiểm tra ruj, mong các bác làm thử dùm để xem tuj làm đúng hay saj kaj!!!!



deyl6.jpg
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenminh44

kính gửi bà con thân hửu gần xa! Tuj có 1 bài kiểm tra 1 tiết rất chj là hay, xem bác nào giải dc ko? Bài này tuj kiểm tra ruj, mong các bác làm thử dùm để xem tuj làm đúng hay saj kaj!!!!



deyl6.jpg

[TEX]f(x)=ln(e^x+\sqrt{1+e^{2x}})[/TEX]

[TEX]\Rightarrow f'(x)=\frac{1}{e^x+\sqrt{1+e^{2x}}}.(e^x+\frac{e^{2x}}{\sqrt{1+e^{2x}}})[/TEX]

Thay [TEX]x=ln2 \Rightarrow e^x=2[/TEX] ta có

[TEX]f'(ln2)=\frac{1}{2+\sqrt{5}}(2+\frac{4}{\sqrt{5}})[/TEX]

[TEX]=\frac{4+2\sqrt{5}}{5+2\sqrt{5}}=\frac{2\sqrt{5}}{5}[/TEX]

2. [TEX]4^x-2.6^x-3.9^x=0 \Leftrightarrow [(\frac{2}{3})^x]^2-2.(\frac{2}{3})^x-3=0[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow (\frac{2}{3})^x=3 \Leftrightarrow x= log_{\frac{2}{3}}3[/TEX]

b, [TEX]\Leftrightarrow -\frac{1}{2}log_3(3x-1).log_5x=2log_3(3x-1)[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow log_3(3x-1)=0[/TEX] hoặc [TEX]log_5x=-4[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow ....[/TEX]
 
Top Bottom